Tại sao bạn cần trì hoãn xuất tinh và 3 mẹo giúp bạn trì hoãn việc xuất tinh

Cố gắng trì hoãn xuất tinh có phải là nỗi lo của bạn không, nếu bạn yên tâm rằng có hàng ngàn người đàn ông cùng chung thuyền, thì cũng có những cách để kéo dài thời gian xuất tinh của bạn. Trước khi đưa ra một số mẹo tuyệt vời, tôi nghĩ nên xem xét lý do tại sao bạn cần khắc phục sự cố càng nhanh càng tốt.

1. Nó có thể dẫn đến việc bạn đời của bạn lừa dối bạn, vì phụ nữ thích ở bên một người đàn ông có sức chịu đựng tình dục tốt.

2. Nó có thể rất có hại cho sự tự tin của bạn, đặc biệt là trong phòng ngủ.

3. Nó có thể là một yếu tố chính dẫn đến một cuộc l leicester vs y hôn, vì nó có thể gây ra nhiều cuộc tranh cãi giữa các cặp vợ chồng đã kết hôn.

4. Một mối quan hệ mới có thể kết thúc trước khi nó thực sự bắt đầu, không nhiều cô gái sẽ quay lại lâu hơn nếu một chàng trai không thể kéo dài hơn một vài phút.

Đó chỉ là một vài lý do tại sao bạn nên học cách trì hoãn xuất tinh và như bạn có thể thấy vấn đề ảnh hưởng đến những người khác chứ không chỉ bạn. Dưới đây là một số mẹo để giúp ngừng PE.

1. Phần bóp, đây là lúc bạn rút dương vật ra trước khi xuất tinh vài giây sau đó bóp chặt đầu dương vật trong 20 giây, sau đó đợi 20 giây rồi mới nhập lại. Kỹ thuật này đã mang lại hiệu quả kỳ diệu cho một số nam giới, trong khi những người khác cho biết không có niềm vui nào từ nó.

2. Vòng đeo dương vật, điều này không hoàn toàn là một phương pháp chữa bệnh PE mà là một biện pháp hỗ trợ để giữ cho dương vật cương cứng sau khi bạn xuất tinh để bạn có thể tiếp tục và cho bạn tình của mình đạt cực khoái. Hãy đối mặt với nó rằng bạn biết có bao nhiêu người đàn ông muốn tiếp tục quan hệ tình dục sau khi họ đã “trút bỏ xiêm y”.

3. Mất tập trung, đây là lúc bạn phải nghĩ về điều gì đó hoàn toàn không liên quan đến tình dục để cố gắng kéo dài thời gian. Đối với tôi đây là một phương pháp kém