Mùa giải bóng đá Georgia Bulldog sắp tới

Năm nay hứa hẹn sẽ là một bài kiểm tra nghiêm khắc dành cho các huấn luyện viên Bulldog. Họ đang đi thuyền vào vùng nước không có người lái với người có vẻ là Joe T. đang cầm lái. Đây là một bài kiểm tra thực tế về khả năng huấn luyện và lãnh đạo của Mark Richt.

Nó chắc chắn sẽ kiểm tra sự kiên nhẫn của anh ấy nhiều hơn bất cứ lúc nào trong sự nghiệp của anh ấy tại UGA. Đừng hiểu lầm tôi, tôi chắc chắn rằng Tereshinski sẽ cống hiến 100% trong và ngoài sân cỏ. Tôi chỉ hơi lo lắng về triển vọng của cậu ấy trong năm nay.robert lewandowski stats Tôi đoán năm năm qua đã làm tôi hư hỏng, nhưng tôi đã quen với việc ít nhất có thể biết được điều gì sẽ xảy ra ở mùa giải sắp tới.

Năm ngoái Shockley là người mới bắt đầu công việc, nhưng hầu hết mọi người đều biết những gì sẽ xảy ra. Joe T. mặt khác là một câu chuyện khác. Màn trình diễn của anh ấy ở Jacksonville năm ngoái cũng không củng cố sự tự tin của tôi. Tôi có lẽ sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều nếu một Leonard Pope trở lại. Có một mục tiêu lớn với một bộ tay tốt sẽ giúp anh ta thoải mái hơn. Tôi nghĩ rằng đó là một đặt cược an toàn rằng Brown, Ware và Lumpkin tốt hơn nên sẵn sàng ngay từ ngày mở cửa. Nếu trận đấu năm ngoái với Florida là bất kỳ dấu hiệu nào, chúng ta có thể sắp chứng kiến ​​một chế độ ăn kiêng ổn định của trò chơi chạy. Chúng ta có thể thấy nhiều cuộc chạy đua ở Athens, Ga.