Đó là thời điểm trong năm dành cho bóng đá giả tưởng

Một khi những ngày mùa hè bắt đầu bắt đầu, điều đó có thể có nghĩa là chỉ có một điều đối với những người theo bóng đá chuyên nghiệp – mùa giải thông thường bắt đầu đang đến gần. Chắc chắn, có những trại huấn luyện cho người chơi tham gia và các trò chơi trước mùa giải để chơi, nhưng phần bắt đầu của các trò chơi thực sự đáng giá gần như thuộc về chúng tôi.

Và vì chưa có cầu thủ nào phải rời trận đấu để được điều trị tại một địa điểm chăm sóc sức khỏe ở Peotone Illinois, nên hầu hết mọi đội đều đang ở trạng thái sung sức với ước mơ lọt vào trận đấu lớn. Nhưng sự bắt đầu của các trò chơi bóng đá chuyên nghiệp cũng có nghĩa là sự bắt đầsoccer skills euro cup 2021 u của các trò chơi bóng đá giả tưởng. Đối với hàng triệu người trên khắp thế giới không có kỹ năng chơi trò chơi hoặc may mắn được làm việc cho một trong các đội, đây là cơ hội để họ cảm thấy mình là một phần của trò chơi.

Đối với những người mới bắt đầu, bóng đá tưởng tượng cho phép những người bình thường có cơ hội “sở hữu” một đội bóng. Gia đình, bạn bè hoặc những người hoàn toàn xa lạ có thể thành lập các giải đấu, thường là tám, mười hoặc mười hai đội lớn và những người chơi dự thảo để tạo ra một đội hình đầy đủ. Những người chơi này đến từ các đội chuyên nghiệp thực sự – vì vậy bạn chỉ nên hy vọng rằng bạn không dự thảo bất kỳ người chơi nào cuối cùng phải đưa vào bệnh viện Peotone Illinois với một chiếc ACL bị rách! Khi mọi người đã có đội của mình, điểm sẽ được trao mỗi tuần dựa trên màn trình diễn của các cầu thủ. Đội tưởng tượng nào có nhiều điểm nhất trong trận đấu của tuần đó sẽ giành chiến thắng, đội còn lại sẽ quay lại bảng bốc thăm vào tuần sau. Nghe có vẻ giống như rất nhiều con số cần nhớ, nhưng điều tốt nhất là có tất cả các loại trang web giải toán cho bạn. Thực sự không có nhiều việc liên quan khi bạn làm từ tuần này sang tuần khác.