Chuẩn bị TV của bạn cho mùa bóng đá

Bị cuốn vào mùa giải bóng đá trở lại là một nguồn thú vị đối với rất nhiều người Mỹ. Rất có thể, bạn đã theo dõi tất cả các tin tức thương mại trong mùa giải và đã chuẩn bị và hoàn thiện chiến lược bóng đá tưởng tượng của mình, nhưng bạn đã nghĩ đến việc chuẩn bị một thiết bị quan trọng nhất trong nhà chịu trách nhiệm trực tiếp cho việc bạn thích xem trò chơi? Nếu bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc chuẩn bị tivi để có chất lượng hình ảnh tốt nhất khi xem bóng đá, đừng lo lắng! Đọc tiếp hướng dẫn siêu dễ và ngắn về cách thực hiện điều đó

Nếu đã lâu rồi bạn chưa chỉnh sửa chất lượng hình ảnh trên bộ của mình (hoặc nếu bạn chưa bao giờ thực hiện thiết lập chất lượng hình ảnh chuyên sâu), hãy dành chút thời gian và hiệu chỉnh màn hình của bạn bằng trình tối ưu hóa THX. Có thể bạn đã có một bộ phim DVD hoặc Blu Ray ở đâu đó có công cụ hiệu chỉnh tuyệt vời và dễ sử dụng này trên đó. Chỉ cần tìm logo THX trên vỏ và rất có thể chiếc đĩa sẽ có cầu thủ kevin de bruyne công cụ trên đó ở đâu đó. Trình tối ưu hóa của THX hướng dẫn bạn qua một loạt màn hình và hướng dẫn để thiết lập độ tương phản, độ sáng, màu sắc và tông màu cũng như các phần giúp bạn kiểm tra hiệu suất màn hình và thiết lập tỷ lệ khung hình. Và nếu điều đó là chưa đủ, THX cũng có ba bài kiểm tra âm thanh mà bạn có thể chạy trên hệ thống âm thanh của mình để đảm bảo rằng các loa đã được thiết lập đúng cách và đi dây chính xác.

Toàn bộ quá trình hầu như không mất thời gian và bạn có thể đã sở hữu một bộ phim DVD hoặc Blu Ray với trình tối ưu hóa trên đó, vì vậy thực sự không có lý do gì để không làm điều đó. Hãy nắm bắt cơ hội để đảm bảo trải nghiệm xem bóng đá của bạn là tốt nhất có thể với chiếc tivi được tinh chỉnh của bạn và bạn sẽ tự hỏi tại sao mình không làm điều đó vài tháng trước.

Một tình huống ít nghiêm trọng hơn mà bạn vẫn muốn nghĩ đến là đảm bảo rằng bạn có pin mới trong điều khiển từ xa. Điều cuối cùng bạn muốn là một chiếc điều khiển chậm chạp khi bạn đang cố gắng lật giữa các trận đấu căng thẳng. Đây có lẽ là một điều không cần bàn cãi, nhưng chắc chắn đáng được đề cập trong một hướng dẫn chuẩn bị.

Một mẹo bảo dưỡng TV đơn giản nhưng thường bị bỏ qua khác là lau sạch màn hình TV của bạn và lau bụi thường xuyên trong suốt mùa. Bạn sẽ ngạc nhiên làm thế nào dễ dàng để bỏ qua điều này. Nếu đó là một thời gian, hãy làm một việc cho mình và làm sạch nó! Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi bức tranh trông tuyệt vời như thế nào trở lại, nó sẽ giống như có một bộ ảnh mới. Phải nói rằng, nếu chiếc TV của bạn là loại cổ, có màn hình ống hoặc quá nhỏ, có lẽ đã đến lúc bạn nên nâng cấp lên một chiếc TV mới hơn.

Như bạn có thể thấy, việc chuẩn bị TV cho mùa giải bóng đá không phải là quá khó và trừ khi bạn định nâng cấp lên một chiếc TV mới, bạn sẽ chẳng tốn kém gì cả. Tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và dễ thực hiện cho bạn. Sau khi thực hiện các phương pháp được mô tả ở trên, bạn sẽ xem mọi trận đấu với một chiếc tivi được tinh chỉnh và kinh ngạc trước hình ảnh tuyệt vời mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể thoát ra khỏi trường quay của mình.