Bạn không cần phải tập luyện như một cầu thủ NFL

Vào thời điểm bài viết này được đăng, mùa giải NFL sẽ bắt đầu. VÂNG! Tôi yêu bóng đá NFL. Nhưng đừng nghĩ rằng tôi sẽ yêu cầu bạn tập luyện như một cầu thủ NFL. Tôi biết chương trình tập thể dục NFL là như thế nào và tôi biết nó chưa hoàn chỉnh. Nhưng có điều gì đó cần nói về thói quen tập thể dục của người chơi NFL, bao gồm sự nhất quán và thúc đẩy bản thân vượt quá những gì bạn có thể làm mỗi lần để tốt hơn một chút mỗi ngày.

Sự nhất quán, thúc đẩy bản thân và cố gắng trở nên tốt hơn một chút mỗi ngày – đây là những chìa khóa cho bất kỳ chương trình tập thể dục nào. Và phần cuối cùng đó là điều mà bạn sẽ nghe các cầu thủ và huấn luyện viên NFL nói mọi lúc: “Chúng tôi chỉ đang cố gắng trở nên tốt hơn một chút mỗi ngày.” Nó là sáo rỗng, nhưng nó hoàn toàn là sự thật.

Làm thế nào để đưa một chút NFL và một chút Kaizen vào chương trình luyện tập của bạn.

Kaizen là một triết lý kinh doanh của Nhật Bản nhằm cải son heung-min girlfriend tiến liên tục trong tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh và phát triển cá nhân. Tôi giảng những nguyên tắc tương tự cho tất cả khách hàng của mình và những người tôi làm việc cùng. Cải thiện dần dần và ổn định là cách duy nhất để tiếp cận mục tiêu dài hạn mà không khiến bản thân phát điên. Tôi đã muốn có mọi thứ ngay bây giờ, vì vậy đây là một viên thuốc to và khó chịu đối với tôi khi nuốt, và tôi vẫn bị nghẹn vì nó bây giờ và sau đó. Nhưng sự thay thế – mức cao và mức thấp và căng thẳng mà nó tạo ra – không đáng giá.

Bạn cần một chương trình tập thể dục thực tế, bài bản, trong đó bạn đẩy bản thân đi xa hơn một chút so với mức bạn cảm thấy thoải mái. Và sự khó chịu có nhiều hương vị khác nhau – thể chất, tinh thần và cảm xúc. Đối với bất kỳ thành công nào xảy ra, bạn phải hài lòng với sự không thoải mái. Điều này có nghĩa là cơ bắp của bạn có thể đốt cháy nhiều hơn một chút so với mức bạn muốn. Điều này có nghĩa là bạn có thể phải gạt bỏ cái tôi của mình và những gì bạn cho là đúng, tin tưởng vào chương trình bạn đã chọn và thực hiện nó. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ phải hài lòng với những cảm giác đến với bạn trước và trong chương trình tập thể dục của bạn. Không có gì miễn phí; bạn phải làm việc đó.

Nói Có với Người chơi NFL bên trong của bạn.

Cảnh: Bạn đứng soi gương nhìn mình vào buổi sáng. “Tôi chỉ đang cố gắng trở nên tốt hơn một chút trong ngày hôm nay.”

Nghe hokey, phải không? Cảm giác thậm chí còn khủng khiếp hơn khi bạn thực sự làm điều đó … ngay từ đầu. Mỗi lần bạn nói điều đó trở nên dễ dàng hơn. Bạn không cần phải sử dụng câu chính xác đó. Giữ ý tưởng và tìm từ của riêng bạn.

Tôi đã sử dụng điều này với các mức độ nhất quán khác nhau và với các từ ngữ của riêng tôi. Khi tôi kiên định hơn trong việc nói những lời đó, chúng sẽ trở thành sự thật. Bây giờ hãy kết hợp điều đó với một chương trình đã suy nghĩ kỹ lưỡng và đồng ý với sự khó chịu đi kèm với nó, và bạn có gì? Thành công. Có nghĩa là bạn là người thành công. Bây giờ hãy đứng trước gương và tự làm mình khó chịu.